Những loại bê tông siêu nhẹ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 31-08-2022 11:30:22

 Mấy năm gần đây người dân Hải Phòng đang dần quen với nhiều loại vật liệu xây dựng mới xâm nhập vào thị trường này. Bê tông siêu nhẹ là một trong nhiều vật liệu đang được người dân ưa chuộng và tin dùng .

  Nói về bê tông siêu nhẹ cũng có nhiều loại phù hợp với từng điều kiện thi công và nhu cầu của từng loại công trình xây dựng. Vậy có những loại bê tông siêu nhẹ nào tại Hải Phòng ?

Bê tông siêu nhẹ tại Hải Phòng có những loại nào ?

 Có nhiều loại bê tông siêu nhẹ tại Hải Phòng chúng ta cùng tìm hiểu xem có những loại nào nhé !

 Tấm ximang hay còn gọi tấm ceamboat

 •  Là  loại vật liệu được ứng dụng làm sàn nhà, vách ngăn, ốp tường và làm trang trí. So với các loại vật liệu khác, đây là sản phẩm dễ sử dụng và thi công nhanh chóng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như chống cháy, chịu nước, chịu ẩm vượt trội, không bi mối mọt...
 •  Tấm ximmang thường dùng cho sàn giá rẻ nó có độ dày nhỏ hơn 2cm lên có nhược điểm là độ chắc chắn chưa cao.chống rung chống ồn chưa tốt.

Tấm ceamboat duraflex

Tấm ceamboat duraflex

  Tấm bê tông khí trung áp 

 •   Đây là vật liệu xây dựng nhẹ, được đúc sẵn hoặc sản xuất theo dây chuyền. Nó được dùng làm các cấu kiện, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa,... Các sản phẩm từ AAC bao gồm gạch bê tông, panel tường, panel sàn, panel mái chống thấm, đầm lanh tô… Tại Việt Nam đã nhập khẩu sử dụng bắt đầu từ năm 2008 đến nay.
 •  Làm sàn, mái bằng tấm bê tông khi trưng áp cũng chung những ưu điểm của loại vật liệu nhẹ như .Trọng lượng nhẹ, dễ thi công , chống nóng , cách âm tốt...tuy vậy sét chung các trong dòng vật liệu nhẹ thì tấm bê tông khí trưng áp giòn , khả năng chống thấm kém hơn các loại kia

Tấm bê tông khi trung áp

Tấm bê tông khi trung áp

 Tấm bê tông nhẹ EPS

 Đặc điểm chung của tấm bê tông nhẹ EPS là trọng lượng nhẹ khả năng chống thấm chống nóng, chống ồn tốt thi công nhanh.Tấm bê tông EPS cũng được chia làm 2 loại :

Tấm bê tông nhẹ EPS ba lớp ( tấm 2 mặt tấm ceamboat)

 •  Cấu tạo tấm bê tông nhẹ EPS ba lớp bao gồm 2 lớp bề mặt được làm bằng tấm ceamboat 4.5mm ở giữa là hỗn hợp bê tông trộn với hạt xốp EPS.
 • Ưu điểm tấm này là trọng lượng nhẹ nhất trong các loại bê tông nhẹ ( khoảng 600kg/m3), độ dẻo dai cũng hơn hẳn lên dễ thi công hơn chịu va đập tốt hơn.
 • Nhược điểm cửa tấm này là cấu tạo gồm nhiều lớp lên nếu sản xuất không đủ tiêu chuẩn sẽ dễ bị tách lớp, khả năng chịu sức treo cũng kém hơn những dòng kia.

Tấm bê tông nhẹ EPS ba lớp

Tấm bê tông nhẹ EPS ba lớp

Tấm bê tông nhẹ EPS loại lõi thép

 •  Cấu tạo tấm bê tông nhẹ EPS là hỗn hợp bê tông trộn với hạt xốp EPS ơ giữa tấm có một hoặc 2 lớp lưới thép.
 • Ưu điểm của tấm lõi thép là độ cứng chắc tốt hơn bởi tỉ lệ bê tông trong tấm này cao hơn (900kg/m3) .Vì vậy tấm này có độ chắc chắn hơn tấm ba lớp , sức chịu kéo tốt hơn.
 • Nhược điểm của tấm lõi thép là nặng hơn lên khó thi công và vận chuyển hơn, dễ gẫy vỡ hơn tấm 3 lớp.

Tấm bê tông nhẹ lõi thép

Tấm bê tông nhẹ lõi thép

 Địa chỉ cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ tại Hải Phòng

    563 Nguyễn Văn Linh , Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng là địa chỉ uy tín cung cấp các loại tấm bê tông siêu nhẹ tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận được khách hàng tin dùng và ủng hộ nhiều năm vừa qua.tấm

Công ty CP HADUFUN có địa chỉ tại đây là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm về Hải Phòng cùng với kinh nghiệm thi công dày dặn đã làm hài lòng nhiều khách hàng.Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí loại vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu mỗi người.

Ghép sàn bê tông nhẹ eps

Ghép sàn bê tông nhẹ eps

Dịch vụ Hadufun cung cấp

 1. Cung cấp các loại tấm bê tông siêu nhẹ và vật tư phụ tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận : tấm ceamboat, tấm bê tông khí trung áp , tấm bê tông nhẹ EPS...
 2. Tư vấn, báo giá sơ bộ vẽ mặt bằng công năng sử dụng miễn phí
 3. Hỗ trợ chuyển giao kĩ thuật thi công cho các đội thợ và người sử dụng
 4. Nhận thi công trọn gói các loại công trình như : nhà khung thép tiền chế, nhà xây dựng truyền thống,nhà hàng , quán cafe,sửa chữa nhà ở dân dung...
 5. Thiết kế, tư vấn giám sát các loại công trình

Liên hệ tư vấn, đặt hàng, thi công tấm bê tông siêu nhẹ

Văn phòng giao dịch : 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Liên hệ : 0944413375

Website : Hadufun.com

Xem thêm

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0944.413.375