Cung cấp tấm tường bê tông nhẹ EPS khu vực Hải Phòng

Ngày đăng: 06-09-2020 11:48:19

   Tấm tường bê tông nhẹ EPS hay còn gọi là tấm tường bê tông xốp hiện đang được người dân trên cả nước  tìm kiếm và sử dụng ngày càng tăng mạnh bởi rất nhiều ưu điểm so với vật liệu truyền thống.Hải Phòng cũng bắt đầu có nhiều khách hàng biết đến và sử dụng.

   Công ty cổ phần HADUFUN là đơn vị tiên phong được ủy quyền phân phối cung cấp tấm tường bê tông nhẹ EPS khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận.Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về tấm tường bê tông nhẹ EPS để hiểu thêm về những ưu nhược điểm của sản phẩm này khi sử dụng ở Hải Phòng.

Tại sao lên sử dụng tấm tường bê tông nhẹ EPS khu vực Hải Phòng 

  Tấm tường bê tông nhẹ EPS là sản phẩm có nhiều ưu diểm vượt trội mà trên thế giới đã dùng trước chúng ta khoảng 20 đến 30 năm.Việt Nam chúng ta mới bắt đầu đi vào sử dụng nhiều trong vài năm gần đây.Vậy tấm tường này có những ưu điểm gì ?

  Tấm tường bê tông nhẹ EPS LIGHTWALL tích hợp nhiều tính năng ưu việt: bền, nhẹ, thi công nhanh, cách âm cách nhiệt và chống ồn cực kì hiệu quả, rút ngắn thời gian thi công,giảm chi phí xây dựng một cách tối đa.

Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng là khu vực nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều lên tấm tường rất phù hợp với khu vực này.Vì vậy càng càng tấm tường bê tông nhẹ càng được nhiều người tin dùng.

Công trình đang thi công tấm tường bê tông nhẹ EPS

Công trình đang thi công tấm tường bê tông nhẹ EPS 

Liên hệ cung cấp tấm tường bê tông nhẹ EPS khu vực Hải Phòng như thế nào

Khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm cũng như hướng dấn sử dụng tấm tường bê tông nhẹ có thể đến văn phòng giao dịch công ty cổ phần Hadufun tại địa chỉ số nhà 563 Nguyễn Văn Linh,Lê Chân,Hải Phòng.Hoặc gọi điện vào số Hotline của công ty để tư vấn cụ thể .

CSKH: 0928 331 336

Quy trình lắp đặt tấm tường bê tông nhẹ EPS(tấm t)ường Lightwall)

Báo giá xây nhà bằng tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ EPS tại Hải Phòng ...

NHỮNG CÔNG TRÌNH THI CÔNG BẰNG TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG XÔP SIÊU NHẸ

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0944.413.375