Thành phần cấu tạo tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ EPS

Ngày đăng: 09-09-2020 16:56:07

 

Cùng với sự phát triển của đô thị thông minh, vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ đang là xu hướng mà các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng hướng tới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm tường bê tông siêu nhẹ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu tới quý vị dòng sản phẩm mới là tường bê tông siêu nhẹ EPS sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Nước Ngoài. Tường bê tông siêu nhẹ  là tấm panel có kích thước lớn 2440 x 610 x bề dày mm được cấu thành từ hỗn hợp xi măng Nghi sơn loại I và hạt xốp EPS kết hợp tấm xi măng sợi Fiber bên ngoài

Thành phần cấu tạo tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ EPS

Thành phần cấu tạo tấm tường bê

Thành phần tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ EPS

 

TẤM XI MĂNG SỢI XENLUNO

Tấm bê tông xôp siêu nhẹ sử dụng tấm xi măng cốt sợi xenluno, tấm UCO của nhà máy UAE chất lượng cao nhất được sản xuất tại nước ngoài. Các sợi xi măng xenluno mang lại độ bền vượt trội cũng như làm cho bề mặt tường rất đẹp và láng mịn.  Vì vậy sau khi xử lý các mối nối, có thể sơn trực tiếp lên bề mặt tường mà không cần phải tô trát.

HẠT XỐP EPS

Tấm bê tông xôp siêu nhẹ bao gồm cốt lõi là hỗn hợp bê tông bọt với hạt xốp EPS. Vật liệu siêu nhẹ này làm giảm trọng lượng của tường, mặt khác nó còn có tác dụng cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Tấm tườngđược chứng nhận là chống lửa và không phát thải khí độc hại ngay cả khi ở nhiệt độ rất cao.

XI MĂNG NGHI SƠN LOẠI I

Vật liệu cốt lõi của Tấm bê tông xôp siêu nhẹ sử dụng loại xi măng Nghi Sơn loại I chất lượng cao được sản xuất tại nhà máy xi măng lớn nhất và tốt nhất tại Việt Nam. Điều này đảm bảo độ an toàn kỹ thuật của tường  so với các dạng tấm panel khác.

Quy trình sản xuất tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ EPS

 

Quy trình sản xuất tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ EPS

Quy trình sản xuất tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ EPS

Quy cách sản phẩm tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ EPS

Hiện chung tôi cho ra thị trường nhiều loại với độ dày khác nhau phù hợp với từng công trình xây dựng cũng như mục đích nhu cầu sử dụng khác nhau.

Quy cách sản phẩm tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ

Quy cách sản phẩm tấm tường bê tông xốp siêu nhẹ

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0944.413.375